Giới thiệu

MITSUBISHI TRUNG THƯỢNG

          Được thành lập từ ngày 8 tháng 3 năm 1972, Từ một xưởng sản xuất nhỏ thuộc quận Đống Đa, Hà nội, và đến nay đã trên 40 năm sản xuất và phục vụ hàng ngàn lượt khách hàng.

          Sau nhiều lần đổi tên và phát triển thì hiện nay tên giao dịch của công ty là: Công ty Cổ Phần Ô Tô Trung Thượng (Viết tắt là: Mitsubishi Trung Thượng). Công ty đã phát triển thành Đại lý xe 3S lớn nhất Hà Nội, với số lượng nhân viên tính đến thời điểm hiện tại là hơn 2. 000 Công nhân viên, diện tích xưởng dịch vụ và cửa hàng lên đến 200.000 m2, Công ty được trang bị trang thiết bị hiện đại nhất từ Châu Âu, Nhật Bản, ... 

          Vào ngày 22 tháng 3 năm 2017, Đại lý Mitsubishi Trung Thượng chính thức khai trương tại Showroom mới, với cơ sở vật chất và công nghệ hiện đại hơn. 

mitsubishi trung thuong

Mitsubishi Trung Thượng cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất và chất lượng phục vụ hoàn hảo như:

  • Giá ưu đãi nhất - Giao xe sớmĐại lý xe Mitsubishi Trung Thượng luôn cam kết mang lại mức giá ưu đãi nhất cho quý khách với thời gian giao xe sớm tại khu vực Miền Bắc.
  • Nhiều chương trình khuyến mãi nhất: Với hoạt động bán hàng sôi động, Mitsubishi Trung Thượng luôn luôn đổi mới để cung cấp cho quý khách nhiều chương trình khuyến mãi, ưu đãi hấp dẫn.
  • Bảo hành tốt: Quý khách hãy yên tâm và tin rằng xe Mitsubishi mua tại Mitsubishi Trung Thượng luôn được chăm sóc kĩ lưỡng.
  • Lái thử tận nhà: Nhanh chóng trải nghiệm xe Mitshubishi mà không tốn thời gian.
  • Hoạt động sau bán hàng chuyên nghiệm, tận tâm.

Với đội ngũ Kỹ sư và Kỹ thuật viên lành nghề được đào tạo bởi các chuyên gia hàng đầu Nhật Bản và các tổ chức công nghiệp ôtô tại Việt Nam, chúng tôi tin chắc rằng Quý khách sẽ hoàn toàn hài lòng với chất lượng dịch vụ do Trung Thượng cung cấp.

Tận tình từ sự tận tâm “  luôn là kim chỉ nam để công ty cổ phần ô tô trung thượng cố gắng và vững bước trên chặng đường dài đầy gian khó nhưng cũng trải đầy hoa hồng.